Các hình thức quảng cáo ngoài trời tấm lớn: Pano, Billboard, Trivision

Biển quảng cáo tấm lớn (hay còn gọi là biển quảng cáo tầm cao) là những tấm biển có kích thước lớn (khoảng từ 60-80 mét vuông trở lên, và cao cách mặt đất khoảng 5 mét). Tác dụng của tấm lớn là để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy từ xa. Biển quảng cáo tấm lớn thường đặt ở đường quốc lộ, mặt đường lớn hoặc các vòng xuyến đông người qua lại.

Giống như các loại biển quảng cáo khác, chúng đều cung cấp thông tin cực kì ngắn gọn về sản phẩm dịch vụ cung cấp, thông tin đó thường nổi bật súc tích, có tính gợi nhớ cao. Thích hợp sử dụng cho thương hiệu truyền thông dài hạn, khiến cho khách hàng lưu giữ được thương hiệu qua logo màu sắc, hình ảnh, thông điệp quảng cáo bằng cách thường xuyên nhìn thấy hàng ngày.

Ba loại hình tiêu biểu phổ biến nhất của biển quảng cáo tầm cao là Pano (biển quảng cáo ốp tường) và Billboard (biển quảng cáo một cột), và Trivision - một loại quảng cáo dựa vào tính chuyển động của hình ảnh trên biển.

các hình thức quảng cáo ngoài trời

3 loại hình quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất

  • Pano quảng cáo ngoài trời: biển quảng cáo đặt ốp vào mặt tiền của tòa nhà, thường chọn lắp đặt tại những nơi vòng xuyến, giao lộ lưu lượng phương tiện lớn, để tiếp cận với nhiều và đa dạng người đi đường. Nếu bạn có nhu cầu cần Thiết kế biển pano quảng cáo hãy liên hệ tới Quảng Cáo Hà Tiến được tư vấn nhé.
  • Billboard quảng cáo ngoài trời: biển quảng cáo một cột có nền móng và trụ thép bê tông chắc chắn được xây dựng và đặt nhiều ở quốc lộ, cao tốc.
  • Trivision – một dạng quảng cáo tấm lớn nhưng sáng tạo hơn khi ứng dụng công nghệ chuyển động hình ảnh. Kết cấu bao gồm nhiều thanh lật trụ tam giác đặt cạnh nhau, sử dụng motor điện để quay các thanh lật theo góc 120 độ trên chu kì thời gian được thiết lập.

Các loại hình biển quảng cáo ngoài trời tầm thấp: Nhà chờ xe buýt, Lightbox

Quảng cáo tầm thấp hay còn được gọi là “Street furniture”, có kích thước nhỏ, ngang tầm mắt với chiều cao của người đi đường.

Biển tầm thấp có 3 loại chính: biển hộp đèn (lightbox), nhà chờ xe buýt (busshelter), trạm thông tin (information kiosk).

các hình thức quảng cáo ngoài trời

2 loại hình quảng cáo tầm thấp thông dụng tại Việt Nam.

-  Ưu điểm của quảng cáo tầm thấp là chi phí rẻ, dễ tiếp cận, ảnh hưởng của quảng cáo đến khách hàng mục tiêu nhanh hơn, tiếp cận trọn vẹn và gẫn gũi nhất. Số lượng nhiều và nhiều địa điểm khác nhau.

-  Nhược điểm: tuy nhiên hình thức này không thể nhìn thấy ở khoảng cách xa do yếu tố vật cản hay tầm nhìn. Dễ bị hư hỏng do yếu tố thời tiết.

Nếu bạn cần Làm biển quảng cáo tại Thái Bình uy tín, chất lượng - Hãy liên hệ ngay với Quảng cáo Hà Tiến để được tư vấn !

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo màn hình Led ngoài trời hay biển Led ngoài trời sử dụng công nghệ chuyển động hình ảnh đã mang đến sự độc đáo trong phương thức quảng cáo khiến cho khách hàng thích thú hơn nhiều so với quảng cáo ngoài trời thông thường, đem lại nhiều hiệu quả trong việc truyền tải thông điệp đến khách hàng.

các hình thức quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo màn hình Led ngoài trời tại tòa nhà Atermis

Doanh nghiệp có thể phát quảng cáo dưới nhiều dạng như TVC, ảnh động, slide… thu hút sự chú ý của người đi đường khá tốt so với những hình ảnh tĩnh đơn điệu.

Chính vì vậy mà chi phí của quảng cáo màn hình Led ngoài trời bao giờ cũng đắt đỏ hơn. Thế nhưng nếu đặt mà đem lại hiệu quả vô cùng cao, thì thật sự cũng rất đáng đồng tiền bát gạo.

Các loại hình quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông

Quảng cáo Transit là giải pháp khá hiệu quả để thu hút sự chú ý và đi sâu vào tiềm thức khách hàng

các hình thức quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo trên xe ô tô và xe buýt

Biển quảng cáo hộp đèn ngoài trời

Biển quảng cáo hộp đèn là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp, bên ngoài căng bạt hiflex xuyên sáng, bên trong lắp hệ thống đèn Led. Hiệu quả của hình thức này khá tối ưu khi vừa quảng cáo bằng phông bạt dễ nhìn vào ban ngày, đối với ban đêm hiệu ứng đèn led còn phát huy tối đa thu hút chú ý của khách hàng.

các hình thức quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo hộp đèn (Lightbox)

Và chi phí thực hiện biển quảng cáo hộp đèn khá hợp lý, và rẻ hơn rất nhiều so với các loại hình quảng cáo ngoài trời khác như Pano, Billboard... nó phù hợp với cả phân khúc cao cấp và bình dân. Thậm chí rẻ hơn rất nhiều so với chi phí quảng cáo trên google.

Quảng cáo Human Billboard - loại hình quảng cáo ngoài trời sáng tạo

Quảng cáo Human Billboard hiện nay được xem là một hình thức quảng cáo ngoài trời khá mới lạ, và độc đáo được ưu chuộng trên khắp thế giới

Human Billboard chính là quảng cáo bằng người thật, thông qua đội ngũ các PG, PB mang những biển quảng cáo, tấm poster cỡ vừa và nhỏ, kèm theo một số vật dụng gây chú ý khác như bóng bay, mascot, hoặc mặc quần áo dễ thương kỳ..

Địa điểm quảng cáo có thể tại những con phố đông đúc nhất, ngã tư, ngã năm – nơi có mật độ phương tiện giao thông cao để thu hút sự chú ý từ người đi đường. Hoặc khu mua sắm, khu vui chơi nổi tiếng đông người.

các hình thức quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo Human Billboard sử dụng người thật

Quảng cáo Human Billboard hướng đến những chiến dịch quảng cáo muốn gây sự chú ý mạnh đến công chúng trong thời gian ngắn, phù hợp với sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm mới, khuyến mại thúc đẩy việc bán hàng… Một chiến dịch quảng cáo thường khá ngắn, và chỉ kéo dài khoảng 3 ngày cho đến 1 tuần, đủ để gây chú ý đến một lượng công chúng khá lớn.

Đọc thêm: Tất tật hiểu biết về máy in trên mọi chất liệu