Hotline : 0359.601.266
Biển Vẫy In Bạt Hiflex

Biển Vẫy In Bạt Hiflex

| Mã sản phẩm : HT-68 | Lượt xem : 3,026
Liên hệ
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Biển vẫy in bạt Hiflex là gì?

Biển vẫy là một loại biển quảng cáo có góc nhìn trực diện với người đi đường quan sát ( vuông góc với tường). Biển thường treo ngay trước cửa hàng, quán cafe và đặt vuông góc với mặt tiền ngôi nhà. 

Biển vẫy in bạt hiflex là đơn giản là 1 loại biển Bạt Hiflex có hệ khung xương mạ kẽm, bên trong thường thiết kế đèn chiếu sáng, bên ngoài căng bạt Hiflex. Tùy vào kích cỡ mà các loại hộp sắt khác nhau và sử dụng loại bạt hiflex khác nhau. 

Thông thường loại biển vẫy bạt hiflex sử dụng tại các cửa hàng kinh doanh nhỏ vào buổi tuối vừa đủ để thu hút khách hàng. 

Kết quả hình ảnh cho Biển Vẫy In Bạt Hiflex

Ưu điểm của biển vẫy bạt Hiflex 

- Độ bền cao: bạt Hiflex có độ dai chắc chắn, sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau mà không bị hư hỏng, tuổi thọ cao. 

- An toàn: Kích thước biển thường không quá lớn, đặt vuông góc với mặt tiền ngôi nhà không gây nguy hiểm cho người đi đường, không cây bức xạ ảnh hưởng sức khỏe con người. 

- Tính thẩm mỹ cao: đèn vẫy bạt Hiflex kết hợp đèn chiếu sáng vừa sinh động, bắt mắt, dễ tạo sự ấn tượng cho người đi đường từ đó tăng hiệu quả sức ảnh hưởng của quảng cáo đến với người tiêu dùng.

- Giá thành rẻ phù hợp với nhiều cơ sở kinh doanh nhỏ. 

>> Đọc thêm: Công thức mô hình AIDA trong quảng cáo 

Kết quả hình ảnh cho Biển Vẫy In Bạt Hiflex

Tại sao nên chọn biển vẫy bạt Hiflex của Quảng cáo Hà Tiến

Quảng cáo Hà Tiến là đơn vị làm quảng cáo Thái Bình, chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt biển vẫy in bạt Hiflex uy tín, chuyên nghiệp tại Thái Bình. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo bằng chất lượng dịch vụ tốt và khả năng sáng tạo không hề giới hạn. 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn dịch vụ chi tiết từ khâu báo giá đến thi công lắp đặt luôn khiến bạn hài lòng đã được nhiều khách hàng yêu thích và đặt niềm tin. Đồng thời Quảng cáo Hà Tiến còn sản xuất và thi công: 

  Biển ốp nhôm Alu

-  Biển chữ nổi mica, alu, inox, biển chữ nổi đèn led

-  Biển Led ma trận 1 màu, full màu

-  Vách ngăn nội thất

Kết quả hình ảnh cho quảng cáo hà tiến thái bình

0359.601.266