Hotline : 0359.601.266
Biển Quảng Cáo In Bạt Hiflex Pano (Tấm Lớn)

Biển Quảng Cáo In Bạt Hiflex Pano (Tấm Lớn)

| Mã sản phẩm : HT-70 | Lượt xem : 2,247
Liên hệ
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Biển quảng cáo bạt hiflex Pano tấm lớn là gì

Khi thiết kế biển pano quảng cáo thì biển quảng in cáo bạt hiflex là loại bạt được tạo ra từ nhựa PVC, có màu trắng sữa, chúng được phủ lên một lớp màng để tạo sự liên kết. Vật liệu này được dùng để in ấn các tấm pano, biilboard.

Biển quảng cáo in bạt Hiflex Pano tấm lớn được in phun kỹ thuật số kết hợp với hệ thống thanh sắt hộp hàn chắc chắn thành các ô vuông làm khung biển. Kích thước trung bình từ 50 - 250m2 với cả biển pano đặt trong nhà và ngoài trời. 

Biển quảng cáo in bạt Hiflex Pano tấm lớn được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng với ưu điểm là giá thành hợp lí, khả năng thích ứng với mọi điều kiện thời tiết khác nhau. 

 

Kết quả hình ảnh cho bạt hiflex

Các loại biển quảng cáo Hiflex 

Gồm 2 loại biển bạt quảng cáo Hiflex trên thị trường là: 

- Hiflex xuyên đèn: chính là loại Hiflex thường, sử dụng làm biển quảng cáo, bảng hiệu ngoài trời, biển hộp đèn neon, banner,...

- Hiflex không xuyên đèn: giống như Hiflex thường nhưng lớp màng phí sau là màu xám thay cho màu trắng. 

biển quảng cáo hiflex

Ưu điểm

Bạt Hiflex là loại bạt từ sợi tổng hợp nên rất dai và bề chắc, hơn nữa nhờ vậy nó cho phép in ấn các loại thông tin về cả nội dung hình ảnh, thông điệp quảng cáo một cách hoàn hảo nhất như: 

- Khả năng đáp ứng tính thẩm mỹ cho thương hiệu nhờ thể hiện màu sắc và nội dung chân thực, rõ nét

- Thi công lắp đặt đơn giản nhanh chóng, độ bền của bạt thì phụ thuộc vào độ dày của bạt và  mực in quảng cáo. Một bạt hiflex tiêu chuẩn hiện có độ dày là 0,46mm, loại trung bình là 0,36 – 0,38mm và loại mỏng là 0,32- 0,34mm. Còn mực in thì có mực in dầu và mực in nước.

Đọc thêm: Bí mật cách quảng cáo sản phẩm hiệu quả

Nên làm biển quảng cáo Hiflex Pano tấm lớn ở đâu?

Kết quả hình ảnh cho quảng cáo hà tiến thái bình

Quảng cáo Hà Tiến là đơn vị chuyên gia công và lắp đặt biển quảng cáo Thái Bình uy tín, chuyên nghiệp, sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng không giới hạn về hình ảnh, màu sắc đa dạng. 

Nếu là các mẫu biển Hiflex giá rẻ tại Quảng cáo Hà Tiến sẽ được đánh giá cao bởi khả năng phục vụ tận tâm bởi đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn chi tiết từ khâu báo giá, thiết kế biển quảng cáo cho đến gia công và lắp đặt sản phẩm hoàn thiện. 

Ngoài ra Quảng cáo Hà Tiến còn sản xuất và thi công đồng thời: 

-  Biển ốp nhôm Alu

-  Biển chữ nổi mica, alu, inox, biển chữ nổi đèn led

-  Biển Led ma trận 

-  Mô hình quảng cáo các loại

0359.601.266