Hotline : 0359.601.266
Biển Quảng Cáo Hộp Đèn Bạt Hiflex

Biển Quảng Cáo Hộp Đèn Bạt Hiflex

| Mã sản phẩm : HT-47 | Lượt xem : 406
Liên hệ
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Biển quảng cáo hộp đèn bạt Hiflex là gì? 

Trong thiết kế biển quảng cáo tại Thái Bình thì biển quảng cáo hộp đèn Hiflex là dạng thiết kế biển quảng cáo có đèn bên trong tác dụng quảng cáo sản phẩm hiệu quả cả ban ngày và ban đêm. 

Nội dung quảng cáo hộp đèn bạt Hiflex được in căng bằng bạt Hiflex 2 mặt. Bên trong biển gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon thậm chí là LED). Xung quanh 4 mặt biển được bọc tôn, alumex  hoặc vật liệu khác nhằm tăng tính cứng cáp của biển, đồng thời mép biển được bọc ke nhôm để giấu khuyết điểm lộ ra. 

Ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn Hiflex đóng vai trò như pano tấm lớn, biển bạt hiflex bình thường nhưng ban đêm chỉ cần phát sáng giúp cho cửa hàng thêm lung linh nhiều sắc màu, thu hút khách hàng. 

biển hộp đèn hiflex

Đặc điểm của biển quảng cáo hộp đèn hiflex

- Ngoài sử dụng hiflex thì biển hộp đèn có thể sử dụng chất liệu cao cấp hơn như decal PbiP hay bạt 3M để tăng giá trị màu sắc và độ nét cho sản phẩm.

- Kích thước biển quảng cáo đa dạng, những tấm biển nhỏ thì dễ dàng dựng ở trước cửa hàng, quán ăn,... dễ dàng di chuyển. 

- Do điều kiện thi công lắp đặt và thiết kế phức tạp hơn nên biển quảng cáo hộp đèn hiflex thường đắt gấp đôi hoặc gấp 3 lần so với biển quảng cáo bạt hiflex thông thường. 

- Biển quảng cáo cáo thường sử dụng ở cửa hàng tạp hóa, cơ sở kinh doanh hoạt động về đêm, quán ăn đêm, nhà hàng, cửa hiệu thời trang,....

Tại sao nên chọn Quảng cáo Hà Tiến thi công biển quảng cáo hộp đèn hiflex? 

Quảng cáo Hà Tiến là đơn vị thiết kế, thi công và lắp đặt biển quảng cáo hộp đèn Hiflex uy tín, chuyên nghiệp tại Thái Bình. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ quảng cáo sáng tạo không hề giới hạn. 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn dịch vụ chi tiết từ khâu báo giá đến thi công lắp đặt luôn khiến bạn hài lòng đã được nhiều khách hàng yêu thích và đặt niềm tin. Đồng thời Quảng cáo Hà Tiến còn sản xuất và thi công: 

- Biển Led 

- Biển ốp nhôm Alu

- Biển chữ nổi mica, alu, inox, biển chữ nổi đèn led

- In phun khổ lớn

- Vách ngăn nội thất

...

Kết quả hình ảnh cho quảng cáo hà tiến thái bình

0359.601.266