Hotline : 0359.601.266
In Băng Rôn, Khẩu Hiệu

In Băng Rôn, Khẩu Hiệu

| Mã sản phẩm : HT-57 | Lượt xem : 250
Liên hệ
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Băng rôn - khẩu hiệu 

Trong các hình thức quảng cáo ngoài trời hoặc quảng cáo truyền thông thì băng rôn khẩu hiệu là một trong công cụ ít tốn kém nhưng nếu có sự sáng tạo độc đáo sẽ mang đến hiệu quả cao tới người xem, đối tượng khách hàng mục tiêu. Đây là sự lựa chọn của các doanh nghiệp nhỏ tổ chức sự kiện quảng cáo và vừa truyền tải thông điệp quảng cáo sản phẩm dịch vụ của mình với chi phí hợp lý hơn các loại hình quảng cáo khác. Dù rằng một số công cụ khác có thể thu hút sự chú ý của khách hàng hơn là băng rôn- khẩu hiệu, nhưng đối tượng của các công cụ ấy hướng tới là lượng khách hàng rộng hơn. Để thu hút đối tượng khách hàng cụ thể, lựa chọn băng rôn khẩu hiệu để quảng cáo là một lựa chọn chính xác nhất của doanh nghiệp.

In Băng rôn

Ưu điểm

In băng rôn khẩu hiệu là cách quảng cáo hiệu quả nhất dành cho các doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng. Bởi khi làm băng rôn quảng cáo không những tăng doanh thu thực tế, hơn nữa chúng còn giới thiệu hình ảnh thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng đến người tiêu dùng.

Chất liệu in băng in hiflex là các bề mặt hình ảnh hay phẩn tử in được in phủ lên trên một tấm bạt hiflex (loại bạt có chất liệu PVC màu trắng sữa có độ bền cao, lâu ngày do thời tiết tác động). Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text... rất đẹp. 

Lý do để bạn tin tưởng sử dụng dịch vụ từ in ấn Quảng cáo Hà Tiến

Khi lựa chọn đơn vị quảng cáo tại Thái Bình hãy đến với Quảng cáo Hà Tiến. Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn chi tiết từ lựa chọn mẫu thiết kế đến hoàn thành sản phẩm bàn giao cho khách hàng. 

Những lợi lích mang đến: 

- Tư vấn mẫu mã sản phẩm đa dạng sáng tạo, 

- Lựa chọn chất liệu 

- Thiếu kế kế tạo hình logo 

- Chuẩn theo nhận diện thương hiệu 

- Đáp ứng thời gian yêu cầu 

- Giá thành cạnh tranh 

Ngoài ra Quảng cáo Hà Tiến đồng thời cung cấp dịch vụ: 

- In Card Visit

- In menu thực đơn, băng rôn khẩu hiệu

- Thiết kế quảng cáo tại Thái Bình

- Làm biển led giá rẻ tại Thái Bình

- Thiết kế thi công vách ngăn CNC 

Kết quả hình ảnh cho quảng cáo hà tiến thái bình

SẢN PHẨM KHÁC
0359.601.266