Hotline : 0359.601.266
Vách Ngăn Phòng Thờ Chữ Vạn

Vách Ngăn Phòng Thờ Chữ Vạn

| Mã sản phẩm : HT-56 | Lượt xem : 417
Liên hệ
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vách ngăn phòng thờ

Phòng thờ là nơi tổ tiên ông bà vì vậy Gia chủ muốn ngăn cách khu vực này với các không gian sinh hoạt khác để đảm bảo tính riêng tư, không gian trang nghiêm, thanh tịnh này. 

Có nhiều loại vách ngăn như vách ngăn phòng khách; vách ngăn phòng khách và phòng ngủ; vách ngăn CNC phòng thờ là loại vách ngăn được thiết kế dành riêng cho phòng thờ. Chất liệu làm vách ngăn hầu hết đều là gỗ và các hoa văn – họa tiết thường mang hơi hướng cổ điển, tong màu trầm ấm. Do đó, vách ngăn hoa văn CNC phòng thờ nên chọn chất liệu là gỗ hoặc sơn phủ màu gỗ nếu như chọn các chất liệu như picomat hoặc formex. Vách ngăn CNC phòng thờ có khá nhiều kiểu dáng nhưng thông thường là vách CNC cắt chữ tam, chữ thọ hoặc chữ phúc là những mẫu vách ngăn phòng thờ đẹp mà công ty chúng tôi đã và đang thiết kế cung cấp cho khách hàng.

Vách ngăn phòng thờ chữ Vạn

Chữ Vạn thể hiện là một trong 32 tướng tốt của Đức Phật  thế nên chúng tôi sã sản xuất ra vách ngăn phòng thờ. Từ xa xưa có nhiều truyền thuyết về chữ van, về Hán chữ vạn, Cưu ma la thập và Huyền Trang dịch là chữ " Đức", ngài Bồ đề lưu thi chi thì là dịch là chữ Vạn, điều đó có ý nghĩa công đức tràn đầy. Theo Tống Cao Tăng truyện 3 thì cho rằng chữ Vạn ( chiều trên xoay về bên trái) mà dịch là vạn thì chẳng phải dịch ý mà là dịch âm. Vạn từ đó có nghĩ là nơi tập hợp những điều tốt lành. 

Kết quả hình ảnh cho Vách Ngăn Phòng Thờ Chữ Vạn

Nên chọn vách ngăn phòng thờ chữ Vạn ở đâu?

Để sở hữu vách ngăn phòng thờ chữ Vạn có tính thẩm mỹ cao và mang đến sự riêng tư, trang nghiêm của không gian đặc biệt đó, bạn cần lựa chọn vách ngăn phòng thờ tại cơ sở thiết kế chuyên nghiệp và uy tín cao. Hãy đến với Quảng cáo Hà Tiến tại Thái Bình để được cung cấp đại chỉ vách ngăn cnc giá rẻ tại Thái Bình, công ty chúng tôi chuyên cung cấp mẫu vách ngăn CNC nhiều mẫu mã khác nhau chứ không chỉ vách ngăn phòng thờ chữ Vạn. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về kích thước, màu sắc sao cho phù hợp với không gian nhà bạn. Đồng thời mức giá phải chăng nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: 

- Vách ngăn phòng thờ hoa sen

- Vách ngăn phòng khách đa năng

- Thiết kế biển hiệu quảng cáo

- Thiết kế in ấn card visit

- Lắp đặt thi công đèn Led

Kết quả hình ảnh cho quảng cáo hà tiến thái bình

0359.601.266