Hotline : 0359.601.266
Vách Ngăn Phòng Thờ Hoa Sen

Vách Ngăn Phòng Thờ Hoa Sen

| Mã sản phẩm : HT-55 | Lượt xem : 962
Liên hệ
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vách ngăn phòng thờ hoa sen 

Vách ngăn CNC ngày càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng với vách ngăn cho nhà ống, cho các hộ gia đình có không gian nhỏ, diện tích hạn chế, mong muốn tiết kiệm diện tích khi không có đủ không gian giành cho phòng thờ. 

Vách ngăn phòng thờ hoa sen mang ý nghĩa thanh khiết, thanh lọc tâm hồn. Tinh khiết tượng trưng cho cơ thể, tâm trí và tâm hồn, cùng với sự hoàn hảo tâm linh và sự bình an. Một bông hoa sen thường được trang bị tám cánh hoa, tương ứng với Bát Chánh Đạo Luật. Hoa sen trắng được coi là hoa sen của Đức Phật (nhưng không phải chính Phật) bởi vì nó được đề cập ở trên các biểu tượng liên kết với nó.

Vách ngăn phòng thờ hoa sen được làm từ gỗ công nghệp MDF cắt bằng máy CNC công nghệ cao tạo thành hoạt tiết hoa sen độc đáo. Các vách ngăn sẽ tạo không gian riêng biệt mà không tốn thời gian, không nặng nề mà đẹp làm cho căn hộ. Vách ngăn phòng thờ hoa sen màu trầm kết hợp với gam nội thất căn hộ thay vì bức tường chắn truyền thống sẽ mang đến sự trang trọng, riêng tư, tôn nghiêm trong không gian vừa tăng tính thẩm mỹ tổng thể cho toàn căn nhà. 

Kết quả hình ảnh cho Vách Ngăn Phòng Thờ Hoa Sen

Tại sao nên chọn vách ngăn phòng thờ hoa sen của Quảng cáo Hà Tiến?

Nếu bạn đang muốn lựa chọn vách ngăn cnc tại Thái Bình hãy đến với Quảng cáo Hà Tiến. Chúng tôi sẽ mang đến sản phẩm vách ngăn phòng thờ hoa sen với chất lượng cao bằng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp từ khâu nhận thiết kế, thi công và hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những mẫu vách ngăn phòng thờ có tính thẩm mỹ cao và tạo thêm vẻ sang trọng, tinh tế cho không gian nội thất căn nhà của bạn. 

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé !

Đại chỉ             : 246 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Hoàng Diệu, Tp. Thái Bình

Số điện thoại   : 0349.385.809 - 0327.363.722

Mail                 : Thanhxuan240794@Gmail.Com

Giờ Mở Cửa    : 8:00 - 21:00

Kết quả hình ảnh cho quảng cáo hà tiến thái bình

 

 

 

0359.601.266