Hotline : 0359.601.266
Biển Quảng Cáo Alu Chữ Nổi

Biển Quảng Cáo Alu Chữ Nổi

| Mã sản phẩm : HT-51 | Lượt xem : 228
Liên hệ
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bảng hiệu Alu chữ nổi là gì?

Là loại bảng hiệu sử dụng vật liệu chính là tấm nhôm nhựa Aluminum. Là loại vật liệu với rất nhiều tính năng nổi bật trong ngành xây dựng, được tin dùng thay thế các loại vật liệu truyền thống trong nhà và ngoài trời. Nhờ kết cấu chắc chắn kết hợp với gia cường cơ cấu vững chắc và thường có kết cấu giật cấp để lắp đèn chiếu sáng nhằm tăng khả năng thu hút quảng cáo, tăng ảnh hưởng của quảng cáo đến người tiêu dùng

Ưu điểm vượt trội 

- Tính đa dạng: Vật liệu trang trí ngoại thất này có nhiều màu sắc, thiết kế đa dạng và cả độ dày khác nhau nên tùy theo nhu cầu kinh doanh, cá tính phong cách của người chủ để chọn cách thiết kế thể hiện . 

- Độ bền hóa học cao, thích ứng với mọi thời tiết, không bị bài mòn, không gỉ sét, chịu đựng được nhiệt độ trải rộng từ -50 độ đến 80 độ C. 

- Cách âm tốt, tiêu âm tốt hơn các loại vật liệu thông thường khác như gỗ, mica, …

- Gọn nhẹ, dễ bảo quản. Độ đàn hồi cao, dễ tạo hình. Chất liệu sang trọng, giá cả hợp lý.

- Thông thường các bảng hiệu alu sử dụng được từ 5-15 năm giúp cho quý khách hàng tiết kiệm chi phí trong việc sửa chữa hoặc làm bảng hiệu mới

- Viền bảng hiệu có thể ốp nhôm hoặc inox, phần chữ nổi được kết hợp thêm vật liệu khác nhau cùng cá loại đèn Led tạo hiệu ứng thẩm mỹ thu hút ánh nhìn của khách hàng nhất là vào buổi tối đáp ứng mục tiêu quảng cáo của công ty. 

Bảng hiệu của bạn sử dụng những loại vật liệu nào?

Nên lựa chọn đơn vị thiết kế biển Alu nào tại Thái Bình?

Để thiết kế quảng cáo tại Thái Bình cho biển Alu chữ nổi cho công ty thì lựa chọn hoàn hảo nhất chính là Quảng cáo Hà Tiến. Chúng tôi là đơn vị thi công lắp đặt với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật nhiệt tình, năng động, ý tưởng sáng tạo không giới hạn cam kết sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào. 

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé !

Đại chỉ             : 246 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Hoàng Diệu, Tp. Thái Bình

Số điện thoại   : 0349.385.809 - 0327.363.722

Mail                 : Thanhxuan240794@Gmail.Com

Kết quả hình ảnh cho quảng cáo hà tiến thái bình

0359.601.266