Hotline : 0359.601.266
Biển Quảng Cáo Alu Chữ Inox Vàng Gương

Biển Quảng Cáo Alu Chữ Inox Vàng Gương

| Mã sản phẩm : HT-49 | Lượt xem : 1,071
Liên hệ
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Biển quảng cáo Alu chữ inox vàng gương

Điểm chung giữa chất liệu alu (aluminium, alumi, alumex) làm biển quảng cáo Alu kết hợp tấm hợp kim aluminium thông thường là đều được tạo hình từ composite với lõi bằng nhựa chống cháy và bề mặt bao phủ lớp nhôm kháng ăn mòn toàn diện. Đối lập thay vì mang những tông màu “chìm” như biển alu bình thường, biển alu gương lại sáng đẹp hơn trông thấy, có thể dễ dàng in bóng mọi vật lên mặt biển tương tự như một chiếc gương soi giúp tăng hiệu quả quảng cáo sản phẩm, thương hiệu. 

làm biển chữ nổi alu gương vàng

Trung bình, mỗi tấm alu gương sẽ dày từ 2mm - 5mm và đạt mức chịu nhiệt cao từ 50 - 80độC. Hiện nay, trên thị trường làm biển quảng cáo, biển alu gương được sử dụng phổ biến với nhiều mẫu thiết kế biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ sang trọng. Hơn nữa càng bắt mắt hơn với sự kết hợp ánh sáng đèn pha hoặc đèn led chiếu rọi. Một nguyên do khác lý giải cho thực tế này là biển alu gương vốn thuộc dòng sản phẩm quảng cáo và trang trí nội thất bình dân nên chắc chắn sẽ phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp mà không hề gây lo ngại về mức giá.

Làm biển quảng cáo Alu chữ inox vàng gương tại Quảng cáo Hà Tiến

Làm biển quảng cáo tại Thái Bình tại Hà Tiến đã được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi sự sáng bóng sang trọng và chất lượng sản phẩm cao. Chúng tôi sử dụng các loại biển quảng cáo Alumex cao cấp và inox chữ nổi vàng gương để thi công biển quảng cáo cho các tiệm vàng, cửa hàng lớn, với việc kết hợp 2 vật liệu này với nhau đem đến sự hài hòa, đẹp mắt, đồng thời mang đến vẻ đẹp tăng giá trị cho thương hiệu trong mắt khách hàng.  

Tuy nhiên hiện nay ai cũng muốn làm biển quảng cáo giá rẻ tại Thái Bình hoặc các tỉnh thành khác nhưng chỉ rẻ thôi thì chưa đủ. Quảng cáo Hà Tiến không cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm quảng cáo có giá rẻ nhất nhưng chúng tôi đảm bảo rằng quý khách sẽ có được những sản phẩm quảng cáo chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất !

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé !

Đại chỉ             : 246 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Hoàng Diệu, Tp. Thái Bình

Số điện thoại   : 0349.385.809 - 0327.363.722

Mail                 : Thanhxuan240794@Gmail.Com

Kết quả hình ảnh cho quảng cáo hà tiến thái bình

0359.601.266