Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của internet và smartphone những mang quảng cáo (Ad Network)  trở thành nền tảng đóng vai trò quan trọng trung gian giữa một nhóm công cụ quảng cáo và doanh nghiệp. Các mạng quảng cáo Việt Nam nổi lên dựa trên tinh thần học hỏi phát triển không ngừng công nghệ hiện đại của mạng quảng cáo lớn trên thế giới như Google (AdMob), Facebook (LiveRail), Twitter (MoPub),....dần dần đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển marketing Việt Nam!

 Các mạng quảng cáo Việt Nam

Dựa trên công bố của Forbes Việt Nam vào ngày 22/8/2018 thì Facebook và Google chiếm 78% doanh số quảng cáo trực tuyến năm 2017 ở Việt Nam. Tiếp theo lần lượt chiếm thị phần còn lại của thị trường là Admicro, eClick, Adtima.

Mạng quảng cáo Việt Nam – Admicro

Các mạng quảng cáo Việt Nam

Hệ thống quảng cáo của Admicro

Chỉ sau google và facebook thì Admicro đứng thứ 3 về doanh thu tại Việt Nam, với 40% thị phần quảng cáo trực tiếp cùng mạng lưới kinh doanh hàng đầu Việt Nam thì Admicro luôn ở vị trí dẫn đầu thị trường.

Bạn có thể tìm thấy mạng lưới quảng cáo của Admicro trên những diễn đàn, website chất lượng cao và lớn nhất như Dân trí, Kênh 14, CafeF,... với hơn 200 Publier. Độ phủ quảng cáo của Admicro tới hơn 33 triệu người dùng Internet, tức là tương đương 90% người dùng Internet tại Việt Nam.

Ưu điểm nổi bật của Admicro là có thể làm việc liên kết chặt chẽ với ban nội dung của VCCorp và toàn quyền điều hành hoạt động kinh doanh của website khiến họ dễ dàng tiếp cận và hỗ trợ cho khách hàng tốt hơn.

Bao gồm các nhóm website:

 • Nhóm Tài chính Doanh Nghiệp (A-Class): những đầu báo chuyên sâu về kinh tế tài chính – ngân hàng,... thu hút độc giả là nhà kinh doanh, chuyên gia kinh tế. tiêu biểu như:  Autopro.com.vn; Cafef.vn; Biz.cafef.vn; Dddn.com.vn; Land.cafef.vn;
 • Nhóm Gia đình – Phụ nữ: hướng tới các bậc phụ huynh, các gia đình trẻ,... tiêu biểu như: Afamily.vn; Giadinh.net.vn; Dantri.com.vn (Trang Sức khỏe)
 • Nhóm Giới trẻ – Giải trí (U25): nội dung cập nhập tin tức về giải trí, điện ảnh, công nghệ thời trang,... tiêu biểu như Kenh14.vn; Xstyle.vn; Gamek.vn; Genk.vn;,...
 • Nhóm Thương Mại Điện Tử:  phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng, tiêu biểu như  Enbac.com; Muare.vn; Muachung.vn; Rongbay.com,..
 • Nhóm tin tức tổng hợp: đa dạng với các đầu báo, lượng độc giả phong phú đủ mọi lứa tuổi. tiêu biểu: Dantri.com.vn; VTV, Nld.com.vn; Vietnamnet.vn;...

Nếu bạn cần In ấn quảng cáo ở Thái Bình thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0327.363.722 hoặc truy cập vào trang http://quangcaothaibinh.com​

Mạng quảng cáo eClick

Các mạng quảng cáo Việt Nam

Nhờ vào sự đầu tư và phát triển hoàn toàn từ nguồn lực của FPT online, eClick là một trong những Ad Network tiên phong của Việt Nam. Từ năm 2015  eClick , tiếp cận 32 triệu người dùng Internet phân phối hơn 3 triệu click, trên 10 tỷ impression.

EClick nổi bật với:

 • Ngôi sao.net chuyên tin tức, hình ảnh, video clip, scandal sao Việt và thế giới.
 • iOne.net: trang tin đời sống, giải trí cho giới trẻ.
 • Yan.vn: Tin video, tin giải trí và sao cập nhật 24.
 • Trang báo điện tử VnExpress với các tin tức thời sự, Kinh doanh, Pháp luật, Giáo dục, Khoa học, Du lịch,…

Mạng quảng cáo Adtima

Các mạng quảng cáo Việt Nam

Mạng quảng cáo Adtima

Bạn biết điến Zalo, Zing TV, zing new,... Adtima chính là đơn vị khai thác quảng cáo độc quyền trên các sản phẩm đứng đầu thị trường di động Việt Nam hiện nay bao gồm:

 • Zalo (OTT số 1 Việt Nam )
 • Baomoi (Ứng dụng đọc tin hàng đầu trên di động)
 • Zing TV ( Công cụ xem phim trực tuyến phổ biến nhất hiện nay)
 • Zing Mp3 ( công cụ nghe nhạc có thị phần lớn nhất thị trường)

Ưu điểm vượt trội của Adtima:

 • Đa nền tảng: tối ưu hóa để có thể truyền thông rộng và sâu trên đa dạng nền tảng smartphone từ đọc tin tức( báo mới), giải trí ( Zing mp3, Zing Tv) đến liên lạc(zalo)
 • Đa phân khúc: giúp cho doanh nghiệp tối đa sự tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu ở mọi lứa tuổi, nhờ vào việc phân tích dữ liệu thông minh hiệu quả
 • Đa phương tiện: đa dạng chiến lược marketing trên cả công cụ truyền thống như truyền hình, sự kiện offline,... và cả công cụ hiện đại gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Thị trường marketing Việt Nam nhờ vào các Agency giải pháp truyền thông khẳng định vị thế như Admicro, eClick và Adtima trở thành trợ thủ đắc lực cho cách doanh nghiệp vươn ra thế giới rộng lớn.

Đọc thêm:  8 bước cho chiến lược quảng cáo sản phẩm hiệu quả