Hotline : 0359.601.266
Đèn Led Ma Trận 3 Màu

Đèn Led Ma Trận 3 Màu

| Mã sản phẩm : HT-67 | Lượt xem : 412
Liên hệ
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đèn led ma trận 3 màu là gì? 

Biển quảng cáo led có hai hình thức đó là led ma trận 3 màu và biển quảng cáo led một màu, và quảng cáo đèn led ma trận 3 màu được sử dụng phổ biến hơn cả. Đèn led ma trận 3 màu là những mẫu biển gồm 3 gam màu cơ bản là xanh, đỏ và càng với các module sử dụng P1-P10. 

Cách sắp xếp có thể đồng màu trên cùng một hàng hoặc nhiều gam màu sắc khác nhau trên cùng một chữ. Việc bố tí như vậy thường mang tới hiệu quả quảng cáo nổi bật với thị giác của khách hàng. 

Đèn Led Ma Trận 3 Màu

Ưu điểm của đèn led ma trận 3 màu: 

- Đặc điểm chung của biển quảng cáo led là chi phép người dùng dễ dàng thay đổi nội dung trên biển quảng cáo khi có nhu cầu một cách dễ dàng. Cách thay đổi là nhờ vào phần mềm sử dụng trên máy tính. 

- Kích thước thay đổi dễ dàng nhờ được cấu tạo từ nhiều module, việc đa dạng kích thước biển khiến chúng ta có thể sử dụng loại biển đèn led này ở mọi nơi, mọi ngành nghề. 

- Tính thẩm mỹ cao, dễ thu hút ánh nhìn của khách hàng.

>> Đọc thêm: Ưu điểm màn hình led ngoài trời

Đèn Led Ma Trận 3 Màu

Nhược điểm: 

- Giá thành cao hơn loại biển bạt hiflex nhưng tương xứng với chất lượng và hiệu quả quảng cáo mà nó mang lại. 

- Hãy cẩn thận với bóng led dễ hư hỏng với loại chất lượng kém...

*Chú ý khi sử dụng đèn led ma trận 3 màu

- Nội dung quảng cáo cần được làm nổi bật nhưng chú ý không bị loạn mắt bởi nhiều chữ đồng thời gam màu phải phối hợp hài hòa, có sự tương đồng nhất định để cộng hưởng lẫn nhau. 

- Kích cỡ chữ phù hợp vởi phông biển quảng cáo. 

Nên lựa chọn đèn Led ma trận 3 màu ở đâu? 

Để sở hữu các loại biển led , đặc biệt là đèn Led ma trận 3 màu có tính thẩm mỹ cao và dễ dàng tiếp cận khách hàng bạn cần chọn công ty cung cấp thiết kế chuyên nghiệp và uy tín. Hãy đến với Quảng cáo Hà Tiến tại Thái Bình để được cung cấp làm biển led giá rẻ tại Thái Bình, công ty chúng tôi chuyên cung cấp mẫu biển quảng cáo khác nhau không riêng đèn Led ma trận 3 màu

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về kích thước, cách phối màu sao cho phù hợp với cơ sở kinh doanh. Đồng thời mức giá phải chăng nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có một số dịch vụ khác như: 

- Biển quảng cáo bạn Hiflex

- Biển vẫy hộp đèn Mica hút nổi

- Biển vẫy đèn led

- Biển Led ma trận chạy chữ....

Kết quả hình ảnh cho quảng cáo hà tiến thái bình

 

0359.601.266